Blog

Latest Industry News

CHÍNH GHẾ LÁI VÀ TƯ THẾ LÁI THEO PHONG CÁCH JAGUAR

Điều chỉnh tư thế lái tốt nhất để có hành trình tuyệt vời cùng Jaguar

Chúng tôi trân trọng giới thiệu đến Quý khách hàng cách điều chỉnh để có được tư thế lái xe tốt nhất và an toàn nhất.

Khi bạn điều khiển xe với tư thế lái được điều chỉnh “tối ưu nhất” không chỉ giúp bạn có thể nghe và điều khiển hệ thống trung tâm rõ ràng hơn mà còn tối ưu sự an toàn trong trường hợp không may xảy ra tai nạn. Có thể, bạn nghĩ đã tìm được 1 tư thế lái thoải mái nhất, nhưng video của Jaguar vẫn rất đáng để tham khảo và học hỏi.

Theo tiến sĩ Steve Iley, giám đốc bộ phận y khoa của Jaguar, có một số lưu ý nhỏ cần được lưu ý nhưng chúng ta rất hay phạm phải hàng. Trước tiên, khi ngồi vào ghế lái hãy bỏ hết vật dụng trong túi quần ra và để ở khu vực để đồ trung tâm hoặc các khu vực để đồ khác bởi chúng sẽ gây ảnh hưởng một phần tới tư thế ngồi lái của bạn.

Kế tiếp, hãy lùi vị trí ghế lái về phía sau hết mức có thể để đảm bảo lưng thẳng, dựa hoàn toàn vào lưng ghế và vuông góc với gầm xe. Và hãy chỉnh tựa đầu sao cho đỉnh tựa đầu trùng khớp với đỉnh đầu của bạn.

Đầu gối và khuỷu tay nên dừng ở mức hơi gập vào đôi chút, không nên giữ tay/chân quá thẳng, như vậy bạn sẽ bị với và khó thao tác, không thoải mái. Lưu ý nhỏ, khi xoay vô lăng vai của bạn phải chạm được vào lưng ghế phía sau.

Theo nghiên cứu, những thao tác trên chỉ mất nhiều nhất là vài phút để điều chỉnh trước khi bạn bắt đầu hành trình nhưng giúp tăng đáng kể sự thoải mái, khả năng điều khiển xe và tính an toàn cho bạn.

Leave comments

Your email address will not be published.*You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Back to top
WordPress Image Lightbox Plugin