TỔNG QUAN

TÁI ĐỊNH NGHĨA DÒNG SEDAN THỂ THAO

Với ngoại hình nổi bật và tính linh hoạt trong vận hành, XE toát lên bản sắc của Jaguar ngay từ cái nhìn đầu tiên. Từ cảm xúc, hiệu năng vận hành cho tới những giá trị cốt lõi bên trong – XE là một chiếc Jaguar thực thụ.

HIỆU SUẤT VÀ HIỆU NĂNG

Với hệ số cản gió cực thấp, chỉ ở mức Cd. 0.27, XE lướt nhẹ nhàng trong gió giúp cải thiện mức tiêu hao nhiên liệu, nâng cao hiệu suất hoạt động. Động cơ siêu nạp V6 mạnh mẽ cho phép xe đạt tốc độ tối đa lên tới 250km/h. Lượng khí phát thải rất thấp, chỉ khoảng 106g/km. Ngoài ra, XE còn nhiều phiên bản động cơ tuỳ chọn, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng.

INCONTROL

InControl là hệ thống bao gồm nhiều công nghệ tiên tiến của chúng tôi, có thể kết nối bạn và XE với thế giới bên ngoài. Lựa chọn một trong hai hệ thống thông tin giải trí InControl: Touch là trang bị tiêu chuẩn trên dòng XE hoặc nâng cấp lên hệ thống Touch Pro mạnh mẽ và mới nhất của Jaguar.

XE – SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH

Các công nghệ đột phá và thông minh có khả năng cắt giảm chi phí vận hành đi kèm hợp đồng bảo hiểm đáng chú ý – XE thực sự là một lựa chọn thông minh.

XE DÀNH CHO KINH DOANH

Ngay từ ban đầu, XE đã được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu kinh doanh với tổng chi phí sở hữu cực kỳ cạnh tranh, bên cạnh đó là lượng khí thải rất thấp, chỉ từ 106g/km và mức tiêu thụ nhiên liệu tối thiểu chỉ là 4,1l/100km.

HIỆU NĂNG

SỰ THOẢI MÁI VÀ NĂNG ĐỘNG

XE linh hoạt và năng động nhưng luôn duy trì sự thoải mái tối đa – sự cân bằng độc đáo mang bản sắc của Jaguar. Với tùy chọn hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian AWD tích hợp công nghệ dẫn động IDD thông minh, XE có thêm những khả năng tuyệt vời để đối mặt với mọi điều kiện đường sá.

HỆ DẪN ĐỘNG 4 BÁNH AWD VÀ CÔNG NGHỆ DẪN ĐỘNG THÔNG MINH IDD

Hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian AWD trên XE mang tới những trải nghiệm êm ái, an toàn hơn trên mọi điều kiện địa hình. Trái tim của nó là bộ truyền dẫn phản ứng siêu nhanh tích hợp phần mềm dẫn động thông minh IDD với nhiều thuật toán phức tạp, giúp chiếc xe phản ứng một cách thông minh với mặt đường. Nhạy bén và có khả năng dự đoán trước tình huống, hệ thống này sẽ đón đầu ngăn chặn các trường hợp mất lực kéo thay vì khắc phục những hiện tượng không mong muốn đã xảy ra.

KHUNG NHÔM SIÊU NHẸ

Cắt giảm trọng lượng, nhưng không làm ảnh hưởng tới tính bền bỉ của chiếc xe. Hệ khung nhôm siêu nhẹ của XE sở hữu độ cứng vượt trội, giúp tối ưu việc phân bổ trọng lượng – tiệm cận mức lý tưởng 50:50. Hệ khung nhôm siêu nhẹ này không chỉ giúp cắt giảm mức tiêu hao nhiên liệu và lượng khí phát thải chỉ 106g/km mà còn cho phép XE đạt tốc độ tối đa lên tới 250km/h.

ĐIỀU HƯỚNG LỰC KÉO

Hệ thống điều hướng lực kéo bằng phanh trên XE sẽ tối ưu khả năng kiểm soát chiếc xe kể cả ở những khúc cua hẹp nhất. Bằng việc cho phép từng bánh xe phanh độc lập có kiểm soát, hệ thống này sẽ mang đến sự linh hoạt đặc trưng của những chiếc xe thể thao và tăng thêm sự tự tin cho người lái.

KIỂM SOÁT BỀ MẶT THÍCH ỨNG

Hệ thống kiểm soát bề mặt thích ứng AdSR có thể nhận ra sự khác biệt giữa nhiều loại bề mặt nhằm khai thác tối đa độ bám đường trong điều kiện thời tiết bất lợi và vượt qua những địa hình phức tạp nhất.

HỆ THỐNG TREO TIÊN TIẾN

Hệ thống treo tiên tiến trên XE giúp hoàn thiện Hệ khung gầm, tạo nên sự kết hợp hoàn hảo giữa chất thể thao và sự tinh tế. Các công nghệ giảm xóc tiên tiến – cả chủ động và thích ứng – giúp nâng cao trải nghiệm của người dùng và khả năng vận hành của chiếc xe. XE mang trong mình linh hồn của dòng xe thể thao. Khả năng kiểm soát, sự linh hoạt và tốc độ phản hồi vượt trội của hệ thống treo
Những chiếc xe trong đoạn phim có thể không thuộc các phiên bản nâng cấp gần đây. Hãy liên hệ các đại lý của Jaguar trong khu vực của bạn để biết thêm các thông tin chi tiết về cấu hình mới nhất.

HỆ THỐNG KIỂM SOÁT ĐỊA HÌNH ASPC

Duy nhất trong phân khúc, Jaguar XE sở hữu hệ thống kiểm soát địa hình nổi tiếng ASPC. Hệ thống này sẽ tiếp thêm sự tin tự cho bạn trong điều kiện đường trơn trượt. ASPC giống như hệ thống kiểm soát hành trình (cruise control) ở tốc độ thấp, hỗ trợ XE đối mặt trong tình huống mất lực kéo trong mọi điều kiện thời tiết – cho phép bạn tập trung điều khiển vô-lăng của xe.

CHẾ ĐỘ LÁI NĂNG ĐỘNG ADVANCED DRIVING DYNAMIC

Chế độ lái Dynamic sẽ tăng đặc tính thể thao của XE bằng việc tăng độ nhạy chân ga và độ nặng vô-lăng cũng như cho phép sang số nhanh hơn ở dải vòng tua máy lớn hơn.

TUỲ CHỌN CHẾ ĐỘ VẬN HÀNH CONFIGURABLE DYNAMICS

Mang tới những công nghệ được tích hợp trên siêu xe F-TYPE, tùy chọn hệ thống tùy chỉnh chế độ lái Configurable Dynamics* cho phép bạn điều chỉnh độ nhạy chân ga, điểm sang số và độ nặng vô-lăng của XE để phù hợp với những nhu cầu về cảm giác lái. Khi đi kèm với tùy chọn hệ thống ổn định thân xe chủ động Adative Dynamics, bạn có thể tùy biến những điều chỉnh này hơn nữa với các cài đặt về độ giảm xóc.

HỆ THỐNG ỔN ĐỊNH THÂN XE CHỦ ĐỘNG ADAPTIVE DYNAMICS

Dù bạn bứt tốc trên xa lộ, vào cua trên những con đường đồng quê hay vi vu quanh thành phố, tùy chọn hệ thống Ổn định thân xe chủ động cũng sẽ điều chỉnh khả năng phản ứng của XE nhằm tương thích với điều kiện mặt đường và phong cách lái của bạn. Hệ thống này liên tục điều chỉnh giảm xóc nhằm tối ưu độ cân bằng giữa sự thoải mái và các nâng cấp về mặt hiệu năng.

JAGUAR DRIVE CONTROL

Hệ thống JaguarDrive Control cho phép bạn lựa giữa nhiều chế độ lái, bao gồm Normal, Eco và Dynamic và Rain Ice Snow, mỗi chế độ lại mang đến những điều chỉnh vô-lăng và chân ga khác nhau. Chế độ Eco sẽ cải thiện khả năng tiết kiệm nhiên liệu, trong khi chế độ Dynamic sẽ nâng cao độ nhạy chân ga và độ nặng vô-lăng. Với chế độ Rain Ice Snow, hệ thống này sẽ tự động hạn chế khả năng tăng tốc và truyền tải lực kéo chậm hơn để đối phó với những điều kiện trơn trượt.

Những chiếc xe trong đoạn phim có thể không thuộc các phiên bản nâng cấp gần đây. Hãy liên hệ các đại lý của Jaguar trong khu vực của bạn để biết thêm các thông tin chi tiết về cấu hình mới nhất.

HỆ THỐNG TRỢ LỰC LÁI ĐIỆN TỬ

Nhằm cải thiện khả năng kiểm soát chiếc xe ở mọi dải tốc độ, hệ thống trợ lực lái EPAS trên XE sẽ phản hồi nhanh chóng và bổ sung tức thì lực đánh lái. Chế độ này chỉ hoạt động khi được kích hoạt khi cần thiết qua đó tiết kiệm năng lượng và lượng nhiên liệu tiêu thụ.
Những chiếc xe trong đoạn phim có thể không thuộc các phiên bản nâng cấp gần đây. Hãy liên hệ các đại lý của Jaguar trong khu vực của bạn để biết thêm các thông tin chi tiết về cấu hình mới nhất.

NGOẠI THẤT

THIẾT KẾ NĂNG ĐỘNG

Ngoại thất của XE được tối ưu triệt để nhằm đạt hiệu năng khí động học và độ ổn định cao nhất. Nhờ đó, chiếc xe sẽ lướt đi trong gió, giảm mức tiêu thụ nhiên liệu và lượng khí thải. Mọi yếu tố đều khai thác tối đa tiềm nặng khí động học của XE nhưng vẫn đảm bảo những tỉ lệ hoàn hảo đầy ấn tượng.

HIỆU NĂNG KHÍ ĐỘNG HỌC VƯỢT TRỘI

Hiệu năng khí động học vượt trội chính là mấu chốt trong thiết kế của XE với hệ số lực cản cực thấp, chỉ ở mức Cd.0,27. Ngay cả khung bảo vệ và bộ khuếch tán gió ở gầm xe cũng được thiết kế để XE tối ưu hiệu suất hoạt động và tính kinh tế cao nhất.

PHÍA TRƯỚC

Nắp ca-pô với dáng vẻ mạnh mẽ nằm phía sau hệ thống đèn chiếu sáng với đèn định vị ban ngày hình chữ “J”* đặc trưng giúp tối ưu hoá lực cản gió. XE như đang co mình để lao lên phía trước.

HÔNG XE

Được chú trọng về mặt khí động học để dòng khí chạy ra phía sau một cách trơn tru, phần eo nhô cao của XE mang tới cảm giác về sự năng động kể cả khi đứng yên. Các tấm ốp khe hút gió bằng crom cùng với dòng chữ Jaguar gợi lên thiết kế của F‑TYPE – thậm chí còn có cả đường viền Jaguar khép kín bao quanh các ô cửa kính.

PHÍA SAU

Nhìn lướt qua phần hông đặc trưng chỉ có ở Jaguar – thân sau của XE với khoảng cách từ trục sau tới chóp đuôi khá ngắn giúp tăng cường hiệu năng của chiếc xe và sự di chuyển của dòng khí.

TÍNH NĂNG ĐÓNG MỞ CỐP BẰNG CỬ CHỈ

Tính năng đóng mở cốp bằng cử chỉ* cho phép tài xế có thể mở cốp sau mà không cần chạm tay vào chiếc xe hay chìa khóa. Chỉ cần để chân bên dưới góc sau của XE là cốp sau sẽ tự động mở ra hoặc đóng lại.

NỘI THẤT

TRẢI NGHIỆM GHẾ LÁI

Khi ngồi lên ghế lái với kiểu dáng ôm và khá thấp của XE, bạn sẽ được kết nối với chiếc xe và kiểm soát mọi thứ ngay trong tầm tay. Bên cạnh bạn là bảng điều khiển trung tâm nhô cao, tạo thêm những cảm xúc đặc biệt cho buồng lái, trong khi các bề mặt phân bậc nhẹ nhàng ôm lấy bạn.

BỀ MẶT SANG TRỌNG

Những bề mặt phân bậc vô cùng độc đáo bên trong XE nhẹ nhàng ôm lấy bạn, tạo cảm giác về một không gian rộng rãi.

THỔI HỒN CHO XE

Rung động theo nhịp tim, nút bấm khởi động của XE tạo nên sự kết nối cảm xúc giữa bạn và chiếc xe. Xung nhịp 72 lần/phút tương đương với nhịp tim của một con báo đốm đang nằm nghỉ. Ấn nút và ngay lập tức XE sẽ bừng tỉnh, các kim đồng hồ vọt lên, động cơ gầm rú mạnh mẽ. Trên những chiếc xe sử dụng hộp số tự động, bộ kiểm soát chế độ lái Jaguar Drive Control sẽ từ từ trồi lên ngay trong tầm tay của bạn.

CÁ NHÂN HÓA

Cabin XE là nơi lý tưởng để bạn tạo nên cảm xúc và dấu ấn đặc biệt. Chúng tôi sẽ mang tới chất lượng đỉnh cao, các chất liệu cao cấp cùng khả năng chế tác tinh xảo – chỉ cần cho chúng tôi biết bạn muốn gì. Có nhiều tùy chọn ốp gỗ trang trí bắt mắt cùng với vải bọc và da thượng hạng để bạn cân nhắc, tương ứng với các chủ đề màu sắc khác nhau.

CÁC CHI TIẾT THIẾT KẾ

Không gian nội thất tự nhiên của XE có thể được nâng tầm bằng nhiều tùy chọn chi tiết trang trí và chất liệu hiện đại hoặc truyền thống. Màng lọc gió Satin Chrome nằm sát khung cửa tạo điểm nhấn ở phần rìa của táp-lô. Với tùy chọn hệ thống chiếu sáng nội thất, cabin của XE như được nới rộng ra làm nổi bật mọi chi tiết bên trong xe.

SỰ THOẢI MÁI

Với chiều dài 4.672mm và rộng 1.850mm (không tính gương chiếu hậu), ba người lớn có thể cùng ngồi trên hàng ghế sau một cách thoải mái, cùng với đó bạn có thể mang được nhiều hành lý nhờ thể tích cốp xe lên tới 455 lít.

CHẤT LƯỢNG HOÀN THIỆN ĐỈNH CAO

Chất liệu da của chúng tôi được sản xuất bởi những nhà cung ứng hàng đầu tại Anh và Italy, mang tới cảm giác tự nhiên và rất mềm mại. Những đường chỉ đôi không chỉ giúp cải thiện độ bền mà còn tạo điểm nhấn với tông màu tương phản, khẳng định sự sang trọng của nội thất trên XE.

CÁC PHIÊN BẢN

XE PRESTIGE

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT (THÊM VÀO BẢN PURE)*:

 • Vành hợp kim nhôm 17″
 • Ghế bọc da sần
 • Đèn chiếu sáng Bi-Xenon
 • Các chi tiết trang trí bằng nhôm Dark Satin Brushed
 • Vô-lăng thể thao bọc da sần
 • Ốp trang trí cửa bằng kim loại với dòng chữ Jaguar

XE PORTFOLIO

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT (THÊM VÀO BẢN PRESTIGE)*:

 • Vành hợp kim nhôm 6 chấu 18″ ‘Style 6006’
 • Ghế bọc da Windsor có lỗ thoáng (điều chỉnh điện 10 hướng)
 • Các chi tiết trang trí bằng nhôm được rập nổi
 • Tính năng đá cốp Powered Tailgate
 • Thảm trải sàn cao cấp

XE R-SPORT

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT (THÊM VÀO BẢN PURE)*:

 • Vành hợp kim nhôm 5 chấu 18″ ‘Style 5030’
 • Ghế thể thao bọc da sần có lỗ thoáng (điều chỉnh điện 10 hướng)
 • Vô-lăng thể thao bọc da sần với logo R-Sport
 • Lưới tản nhiệt màu đen được bao quanh bởi khung viền Satin Chrome
 • Các chi tiết trang trí bằng nhôm được khắc bằng a-xít
 • Bộ kit R-Sport – cản trước, các tấm ốp sườn, ốp khe hút gió Satin Chrome đi kèm logo R-Sport, cánh đuôi

XE S

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT (THÊM VÀO BẢN PURE)*:

 • Vành hợp kim nhôm 5 chấu kép 18″ ‘Style 5029’
 • Ghế thể thao bọc da sần và da lộn với tấm phủ bằng da lộn và đường chỉ thêu tương phản
 • Vô-lăng thể thao bọc da sần với logo S
 • Lưới tản nhiệt màu đen được bao quanh bởi khung viền Satin Chrome
 • Các chi tiết trang trí bằng nhôm lưới
Back to top
WordPress Image Lightbox Plugin