Phụ kiện xe Land Rover chính hãng có thể giúp nâng cao diện mạo và chức năng của chiếc xe. Mỗi phụ kiện được thiết kế tinh tế và thử nghiệm nghiêm ngặt để chịu được các điều kiện khắc nghiệt và mang lại độ bền vượt trội. Mỗi phụ kiện đều đi kèm với chế độ bảo hành toàn diện, bởi vì chúng tôi có cùng sự quan tâm và niềm tự hào trong việc phát triển các phụ kiện giống như khi sản xuất xe.

PHỤ KIỆN CHO CHIẾC LAND ROVER CỦA BẠN

Tìm phụ kiện Land Rover bất cứ lúc nào để nâng cao diện mạo và khả năng của xe.

PHỤ KIỆN RANGE ROVER

Với mẫu xe đỉnh cao của thiết kế và vận hành này, bạn có thể thêm những nét cá tính bổ sung cho vẻ ngoài tươi tắn và hiện đại của Range Rover. Bậc bước chân có thể tháo dỡ giúp bạn lên xuống xe thanh lịch tiện lợi hơn. Hoặc bạn có thể làm cho chiếc xe độc đáo theo cách riêng bằng việc thêm các phụ kiện.

PHỤ KIỆN RANGE ROVER SPORT

Chiếc Range Rover nhanh nhẹn và năng động nhất, xứng đáng với các phụ kiện tốt nhất. Bậc bước chân có thể tháo dỡ giúp bạn lên xuống xe thanh lịch tiện lợi hơn. Hoặc thêm các phụ kiện để làm tăng tính cá nhân cho chiếc xe.

PHỤ KIỆN RANGE ROVER VELAR

Phong cách, mạnh mẽ và thực tế, cá nhân hóa chiếc Range Rover Velar với nhiều phụ kiện tùy chọn nội ngoại thất.

PHỤ KIỆN RANGE ROVER EVOQUE

Tăng thêm vẻ đặc trưng độc đáo của Range Rover Evoque với các phụ kiện hoàn hảo. Nhiều tùy chọn mâm xe hợp kim tuyệt đẹp, bậc bước chân cố định, các bộ decal cá tính cho ngoại thất xe hay bảo vệ nội thất với lớp thảm cao su.

PHỤ KIỆN DISCOVERY

Linh hoạt với khả năng vận hành cao cho những cuộc phiêu lưu thú vị. Loạt các phụ kiện chính hãng sẽ mang lại nhiều tiện lợi như chìa khóa thông minh độc đáo, hay bậc bước chân cố định, khiến chiếc xe tăng tính cá nhân hơn.

PHỤ KIỆN DISCOVERY SPORT

Chiếc SUV cỡ nhỏ linh hoạt bậc nhất, Discovery Sport sẽ tăng vẻ phong cách với các phụ kiện bảo vệ nội và ngoại thất.

BỘ SƯU TẬP PHỤ KIỆN PHONG CÁCH LAND ROVER

Lựa chọn phụ kiện cho chiếc Land Rover để thể hiện cá tính, phong cách và tăng khả năng vận hành.

THIẾT KẾ

Cá nhân hóa chiếc Land Rover mọi lúc với các Gói thiết kế. Để thay đổi diện mạo và thiết kế chiếc Land Rover hợp với phong cách của bạn

ĐI DU LỊCH

Chiếc Land Rover hoàn toàn có khả năng giúp bạn vượt qua mọi thử thách địa hình trên toàn thế giới. Thêm chất phiêu lưu bằng cách chọn nhiều phụ kiện để đựng hành lý, móc kéo sau và mang theo các thiết bị khác để chuyến đi hoàn hảo hơn.

CHƠI THỂ THAO

Chiếc Land Rover có thể đi bất cứ đâu của bạn được thiết kế hoàn hảo cho mục đích thể thao. Các giá đỡ và dây kéo sẽ vận chuyển ván trượt, xe đạp, ngựa và thuyền đến bất cứ nơi nào bạn muốn.

HOẠT ĐỘNG NGOÀI TRỜI

Land Rover đã quá quen thuộc với những địa hình bùn đất, nhưng bạn có thể phòng ngừa tác hại bằng cách chọn tấm chắn bùn, thanh bảo vệ hàng hóa, thảm cao su hoặc những phụ kiện khác được thiết kế để bảo vệ chiếc Land Rover của bạn.

TẢI TÀI LIỆU
Xem và tải tài liệu mới nhất của Land Rover.

TÌM ĐẠI LÝ
Tìm đại lý Jaguar Land Rover gần nhất

CẬP NHẬT THÔNG TIN
Đăng ký để nhận tất cả những tin tức mới nhất

PHỤ KIỆN
Cá nhân hóa chiếc Land Rover với hàng loạt phụ kiện

Back to top
WordPress Image Lightbox Plugin