Phụ kiện Jaguar

PHỤ KIỆN JAGUAR

Cá nhân hóa chiếc xe của bạn bằng loạt phụ kiện chính hãng của Jaguar. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy nhiều phụ kiện vật nuôi dành cho chú cún cưng của bạn.

XE

Jaguar XE là một chiếc xe sang trọng và xứng đáng với những gì tốt đẹp nhất. Có rất nhiều phụ kiện để bạn lựa chọn, từ những món đồ thực dụng như tấm thảm cao su dành cho khoang hành lý, ốp chắn bùn giúp bảo vệ lớp sơn của xe cho tới giá chữ thập để chuyên chở các thiết bị thể thao trên nóc xe.

XF

JXF mang trên mình sự khác biệt, và để bảo vệ vẻ đẹp cũng như phong cách của chiếc xe, chúng tôi cung cấp cho bạn rất nhiều phụ kiện đặc biệt, được thiết kế để nâng tầm và bảo vệ diện mạo của XF. Bạn có thể lựa chọn những tấm thảm cao su để bảo vệ khoang hành lý, trong khi những tấm ốp chắn bùn sẽ giúp lớp sơn của XF luôn sạch sẽ, sáng bóng, duy trì giá trị của xe.

XJ

Để nâng tầm vẻ đẹp và sức mạnh của Jaguar XJ – chúng tôi mang tới cho bạn tùy chọn mâm hợp kim 20inch Kasuga&Orona, bên cạnh đó là những tấm ốp chắn bùn, giúp cho chiếc xe luôn như mới.

F‑PACE

F-PACE vốn là mẫu xe thể thao thực dụng nhất của Jaguar, là sự kết hợp giữa cảm giác lái thể thao, vẻ đẹp đầy ấn tượng sự hiệu quả, thực dụng trong sử dụng hàng ngày. Tạo thêm dấu ấn cá nhân lên chiếc F-PACE của bạn với những món phụ kiện như bậc cửa cổ định hoặc thu gọn đầy phong cách hay những tấm ốp chắn bùn cực kỳ hữu ích.

F-TYPE

Là một mẫu xe thể thao thực thụ mang kiểu dáng khác biệt của Jaguar, F-TYPE cần phải được bảo vệ khỏi mọi yếu tố gây hại với tấm phủ chống mọi điều kiện thời tiết. Ngoài ra còn có nhiều tùy chọn mâm hợp kim mới để hoàn thiện phong cách thể thao của chiếc xe có kích thước từ 18 đến 20inch, bên cạnh đó là nhiều phụ kiện khác sẽ nâng tầm phong cách của bạn.

TẤT CẢ CÁC MẪU XE

Thiết kế nổi bật và cảm giác lái độc đáo là những thứ làm nên đặc trưng của mọi mẫu xe Jaguar. Với loạt phụ kiện của chúng tôi, bạn có thể nâng cao giá trị chiếc xe của mình bất cứ khi nào. Hãy lựa chọn các gói phụ kiện ngoại thất, vành để cá nhân hóa chúng hoặc bổ sung các tấm thảm cao su, ốp chắn bùn để bảo vệ vẻ đẹp của những chiếc xe này.

Back to top
WordPress Image Lightbox Plugin