Với Jaguar Gear, bạn có thể cá nhân hoá chiếc XF theo sở thích của mình. Những phụ kiện này có thể tuỳ biến chiếc xe theo nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Dù là phong cách của riêng bạn, tính thực dụng cao hơn hoặc giúp bạn tận hưởng tối đa trong những kỳ nghỉ. Những phụ kiện phổ biến nhất được chúng tôi chia thành 4 gói nâng cấp: Carbon Fibre, Styling, Lifestyle và Business. Hãy lựa chọn 1 trong 4 gói trên hoặc tùy biến XF bằng sự kết hợp của riêng bạn.

GÓI CARBON FIBRE

Nhấn mạnh đặc tính thể thao của XF bằng những phụ kiện bóng bẩy đầy phong cách.

GÓI CARBON FIBRE

Sự lôi cuốn của XF sẽ còn tăng thêm với các phụ kiện sợi các-bon cao cấp, bao gồm chụp gương, ốp khe hút gió thân. Ở bên trong, các thấm thảm trải sàn sang trọng sẽ tăng thêm vẻ phong cách và tiện nghi cho chiếc xe.

GÓI STYLING

Những phụ kiện này sẽ làm nổi bật diện mạo vốn đã khác biệt của XF.

GÓI LIFESTYLE

Gói phụ kiện này cho phép bạn tận hưởng mọi hoạt động vui chơi giải trí nhưng luôn bảo vệ XF từ trong ra ngoài.

GÓI LIFESTYLE

XF sẽ trở nên toàn năng hơn với gói phụ kiện này. Giá chữ thập trên nóc xe cho phép bạn mang được mọi thứ, từ những dụng cụ thể thao cho tới vali hành lý. Các tấm ốp chắn bùn trước và sau sẽ hạn chế bùn đất làm lấm bấn và gây hại tới nước sơn của xe. Trong khi đó,nội thất của chiếc xe cũng sẽ được bổ sung thêm các tấm thảm và lớp lót cốp xe bằng cao su không chỉ dễ lau chùi mà còn chống ăn mòn.

GÓI BUSINESS

Những món đồ cá nhân của bạn luôn được giữ gìn sạch sẽ, gọn gàng với độ bảo mật cao nhờ gói phụ kiện này.

GÓI BUSINESS

Giá treo áo gắn trên phần tựa đầu giúp trang phục của bạn không bị nhàu, trong khi tủ đồ cao cấp sau lưng ghế sẽ cung cấp thêm không gian để bạn cất giữ các món đồ tùy thân, ví dụ như một tấm bản đồ.

Back to top
WordPress Image Lightbox Plugin