Các món phụ kiện Jaguar cho phép bạn cá nhân hóa theo phong cách và sở thích của mình. Chúng được chia thành 4 gói nâng cấp, baoNhững món trang bị và phụ kiện Jaguar cho phép bạn cá nhân hóa F‑TYPE theo sở thích và cá tính của mình. Hãy tham khảo loạt phụ kiện trên trang chủ của chúng tôi để tạo nên chiếc F‑TYPE mà bạn mơ ước.

PHỤ KIỆN SỢI CARBON MÀU BẠC

Hãy nâng tầm hiệu năng khí động học cho F‑TYPE bằng những món phụ kiện siêu nhẹ màu bạc được chế tạo từ sợi carbon, bao gồm các hốc hút gió thân, cụm thông gió trên nắp capo, gương chiếu hậu và khung bảo vệ.

PHỤ KIỆN NỘI THẤT

Hãy nâng tầm nội thất của F‑TYPE và thể hiện cá tính của bạn bằng những món phụ kiện cao cấp sau đây: ốp trang trí cửa phát sáng, lẫy sang số bằng nhôm mát lạnh và núm số bằng sợi các-bon được phủ sơn High Gloss.

PHỤ KIỆN NGOẠI THẤT

Không chỉ là một mẫu xe thể thao hiệu năng cao, F‑TYPE còn có thể trở thành một chiếc xe thực dụng một cách dễ dàng bằng loạt phụ kiện cao cấp được thiết kế để cải thiện công suất, sự thoải mái cũng như sự đa dụng . Các món phụ kiện này được tạo ra để tương thích hoàn toàn với F‑TYPE, ví dụ như bộ điều hướng gió* trên F‑TYPE Convertible có tác dụng giảm lực cản và sự nhiễu động không khí. Bộ giá đỡ ở phía sau là một hệ thống cực kỳ an toàn và hữu ích trong việc chuyên chở các dụng cụ thể thao mùa đông. Bộ khung lồng bảo vệ màu đen mờ Gloos Black cũng góp phần tạo nên phong cách cho chiếc xe.

Bạn có thể lựa chọn một phiên bản F-TYPE bất kỳ và thêm vào các món phụ kiện. Hãy truy cập vào trang chủ của chúng tôi để tham khảo toàn bộ loạt phụ kiện.

Back to top
WordPress Image Lightbox Plugin