Những món phụ kiện của Jaguar cho phép bạn tùy biến F‑PACE theo sở thích và phong cách của riêng mình. Chúng tôi chia những phụ kiện thông nhất thành 4 gói: Carbon Fibre, Exterior, Interior và Lifestyle. Hãy tham khảo và tạo nên chiếc F‑PACE của riêng bạn.

GÓI CARBON FIBRE

Hoàn thiện thiện kế mang cảm hứng hiệu năng của F‑PACE với các phụ kiện sợi các-bon cao cấp.

GÓI CARBON FIBRE BAO GỒM

Ốp gương và ốp sườn được chế tạo hoàn toàn từ sợi các-bon cao cấp.

GÓI NGOẠI THẤT BAO GỒM

Ốp gương và ốp khe hút gió màu đen Gloss Black.

GÓI PHONG CÁCH SỐNG BAO GỒM

Khai thác tối đa chiếc F‑PACE của bạn với gói phong cách sống. Giá chữ thập trên nóc xe với logo Jaguar cho phép bạn mang theo mọi thứ, từ những dụng cụ thể thao cho tới hành lý cồng kềnh. Các tấm ốp bảo vệ cùng với các tấm thảm cao su sẽ giữ cho thảm trải sàn luôn sạch sẽ, cùng với đó là tấm lót cao su trong cốp xe (không có trong hình) có thể dễ dàng tháo ra để làm sạch.

GÓI NGOẠI THẤT

Tận hưởng cảm giác được chú ý với những phụ kiện màu đen Gloss Black được thiết kế để nhấn mạnh phong cách thể thao của F‑PACE.

GÓI NỘI THẤT

Nâng cấp cabin của F‑PACE với những phụ kiện nội thất tinh xảo của Jaguar.

GÓI NỘI THẤT BAO GỒM

Hãy bảo vệ và tăng thêm vẻ sang trọng cho nội thất của F‑PACE bằng gói nội thất, bao gồm: thảm cao cấp trải sàn và khoang chứa đồ, bên cạnh đó là lẫy sang số bằng nhôm mạ điện Satin Chrome giúp cải thiện khả năng kiểm soát của người lái.

GÓI PHONG CÁCH SỐNG

F‑PACE sẽ thực sự sẵn sàng để phục vụ cuộc sống của bạn với gói phong cách sống.

Hãy lựa chọn một phiên bản F-PACE và bổ sung thêm các tùy chọn và phụ kiện theo sở thích để tạo nên chiếc xe của riêng mình. Và nếu bạn đòi hỏi nhiều hơn ở 4 gói phụ kiện của chúng tôi và muốn cá nhân hóa F-PACE thêm nữa.

Back to top
WordPress Image Lightbox Plugin